Chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 08 tháng 03 là ngày Quốc tế Phụ nữ, một dịp được người phụ nữ trên khắp thế giới kỷ niệm và được tôn vinh. Trong nhiều quốc gia, ngày này được coi là cơ hội để nhớ đến những thành tựu và sự đóng góp của phụ nữ vào xã hội, cũng như để nâng cao nhận thức về quyền lợi và vị thế của phụ nữ.
Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chiều ngày 07 tháng 03, BCH Công đoàn trường THCS Phổ Quang đã tổ chức kỉ niệm ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các CĐV nhà trường thể hiện. Tiếp theo thay mặt cho BCH Công đoàn, đồng chí Phạm Thị Liễu – Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03 và chúc mừng các chị em phụ nữ trong nhà trường. Thông qua buổi giao lưu tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.
Tiếp theo, đồng chí Trần Minh Niên – Hiệu trưởng nhà trường – đại diện cho phái nam của trường lên phát biểu, tặng hoa các đồng chí nữ công đoàn viên kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Ai cũng tỏ ra hào hứng và Công đoàn nhà trường cũng xin gửi tới toàn thể chị, em phụ nữ với những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong công việc!
Đ.c Phạm Thị Liễu – Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở