Giới thiệu

Trường THCS Phổ Quang được thành lập từ năm 1977, Trường THCS Phổ Quang đã trải qua hơn 40 năm với sự phát triển vững chắc. Với diện tích rộng lớn đạt 11.280 m2, trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục bằng việc đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập. Hiện tại, trường có 15 lớp học, chào đón 521 học sinh và đội ngũ giáo viên gồm 29 thành viên, được tổ chức thành 3 Tổ chuyên môn.

Sau quá trình hoàn thiện và phân cách từng phòng theo từng bộ môn, Trường THCS Phổ Quang đã trang bị đầy đủ các phòng học hiện đại như phòng Tin học, Ngoại ngữ, cũng như các phòng thí nghiệm Vật Lý, Hóa học, Sinh học. Ngoài ra, trường còn có các phòng học dành cho môn Âm nhạc, thư viện, và phòng công tác đội. Điều này giúp tạo điều kiện tối ưu cho việc giảng dạy và học tập, đồng thời khuyến khích sự phát triển đa dạng của kiến thức cho học sinh.

Tập thể sư phạm của Trường THCS Phổ Quang không ngừng nỗ lực và cam kết với sứ mệnh giáo dục. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, và nhân viên luôn đặt tâm huyết vào công việc, không ngừng phấn đấu để đạt được những thành tích cao trong công tác chuyên môn. Sự cam kết và nỗ lực không ngừng này đã góp phần tạo nên môi trường học tập tích cực và đầy đủ cho học sinh, từ đó hỗ trợ họ phát triển toàn diện không chỉ về kiến thức mà còn về kỹ năng sống.

Tập thể Hội đồng sư phạm Trường THCS Phổ QuangSơ đồ tổng quan Trường THCS Phổ Quang.