Chi đoàn Trường và chi đoàn Đồn Biên phòng phường Phổ Quang . “Nghĩa tình quân với dân như cá với nước”

Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2023, qua cuộc gặp gỡ giữa chi đoàn Trường và chi đoàn Đồn Biên phòng phường Phổ Quang. Tôi, người con dân ở đất liền từ trước đến nay chỉ thấy cây bàng vuông gắn bó với các chiến sĩ Hải quân trên quần đảo Trường Sa qua hình ảnh, sách báo, và hôm nay được nhận cây bàng vuông Trường Sa từ các chiến sĩ Đồn Biên phòng. Đây như là một vinh dự lớn cho tôi vì cây bàng vuông Trường Sa như hiện thân mang hình ảnh biển đảo quê hương Việt Nam, được ví là biểu tượng cho ý chí kiên cường, bất khuất của những người lính hải đảo ngoài xa.
Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với những người lính đang ngày đêm túc trực bảo vệ biển đảo quê hương, và hy vọng sẽ luôn tồn tại mãi cho đến những thế hệ mai sau.