Cuộc thi trực tuyến TÌM HIỂU LUẬT BIÊN PHÒNG VIỆT NAM

Chiều ngày 07/12/2023, Chi đoàn trường THCS Phổ Quang phối hợp với Chi đoàn Đồn biên phòng phường Phổ Quang để tuyên truyền và hướng dẫn các em học sinh tham gia cuộc thi trực tuyến TÌM HIỂU LUẬT BIÊN PHÒNG VIỆT NAM
Cuộc thi nhằm thông tin, phổ biến rộng rãi, có chiều sâu những nội dung cơ bản về Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết có liên quan tới các Ban, Bộ, ngành, đoàn thể Trung uơng, địa phương, các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Quân đội; đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật, người có uy tín trong cộng đồng dân cư, cán bộ, nhân dân cả nước, nhất là cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, cán bộ, nhân dân khu vực biên giới, người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập, công tác tại Việt Nam. Từ đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm, nghĩa vụ của cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân đối với sự nghiệp bảo vệ biên giới quốc gia, giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới.
Cuộc thi không giới hạn độ tuổi, giới tính tham gia, để tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi, vui lòng truy cập vào đường dẫn https://bdbp.com.vn/