Giải Điền kinh cho các em học sinh cấp THCS năm học 2023-2024

Với mục tiêu tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong trường học để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.
Vừa qua, phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đức Phổ đã tổ chức Giải Điền kinh cho các em học sinh cấp THCS. Với sự tham gia của các VĐV của trường THCS Phổ Quang, chúng ta đã gặt hái được nhiều thành tích đáng chú ý sau:
– Em Nguyễn Thị Ngọc Trâm lớp 8C đạt hai huy chương VÀNG chạy 100m và nhảy xa
– Em Huỳnh Nguyễn Hoa Nhiên lớp 7B đạt huy chương ĐỒNG nhảy cao nữ
– Em Nguyễn Võ Huyền My lớp 8B đạt huy chương ĐỒNG chạy 400m nữ
– Em Huỳnh Thanh Hiên lớp 8A đạt hai huy chương ĐỒNG chạy 100m và 200m nam
– Tiếp sức 4x100m nữ giải Khuyến khích.
Xin được cảm ơn BGH Nhà trường đã có sự chỉ đạo kịp thời, tạo điều kiện về cơ sở vật chất, các thầy cô giáo thể dục đã có những buổi huấn luyện cho các em. Đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực không ngừng của các em học sinh, những giọt mồ hôi rơi trên sân tập đã giúp các em đạt được thành tích xứng đáng.