SINH HOẠT NGOẠI KHÓA “CLB EM YÊU KHOA HỌC TỰ NHIÊN”

Sinh hoạt ngoại khóa câu lạc bộ “Em Yêu Khoa Học Tự Nhiên”! Đây không chỉ là một buổi gặp gỡ thông thường mà còn là một hành trình đầy thú vị và ý nghĩa, nơi các em học sinh cùng nhau khám phá và yêu thương vẻ đẹp của khoa học tự nhiên.

Buổi sinh hoạt là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời qua thế giới của kiến thức và khám phá. Các em học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động sáng tạo, từ việc thực hiện các thí nghiệm đơn giản đến việc khám phá những hiện tượng kỳ diệu trong tự nhiên trong chương trình một cách đầy ý nghĩa.

Không chỉ dừng lại ở việc khám phá, buổi sinh hoạt cũng là nơi để mỗi em học sinh có thể chia sẻ về những hành trình cá nhân trong nghiên cứu khoa học kiến thức trong các môn học. Đây là cơ hội để mỗi cá nhân thể hiện sự sáng tạo, nỗ lực và lòng đam mê của mình với khoa học tự nhiên.

Được sự cho phép của BGH nhà trường Tổ TỰ NHIÊN đã cùng nhau xây dựng một không gian sôi động, tràn ngập sự tò mò và phấn khởi. Đây không chỉ là nơi để học hỏi, mà còn là một cộng đồng nơi chúng ta có thể kết nối, truyền cảm hứng và thúc đẩy nhau tiến về phía trước cho các em học sinh.

Buổi sinh hoạt của câu lạc bộ “Em Yêu Khoa Học Tự Nhiên” vào chiều ngày 21 tháng 12 năm 2023 thực sự là một thời điểm đáng nhớ, nơi các em học sinh có cơ hội khám phá, chia sẻ và đắm chìm trong đam mê với khoa học tự nhiên.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt ngoại khóa.

Văn nghệ chào mừng do đội múa lớp 6D trình bày

Ban giám hiệu và thầy cô Tổ Tự nhiên

Phần trả lời của các Đội thi

Phần giao lưu cùng các em học sinh là khán giả